SURFACE LAPTOP 3 - 15inch

Mã sản phẩm: Surface Laptop 3
12.000.000₫ Giá thị trường: 19.500.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
CẤU HÌNH TÙY CHỌN ::

KHUYẾN MẠI KÈM :

  • KHUYẾN MÃI : CẶP (BALO) , CHUỘT KO DÂY, BÀN DI CHUỘT  
  • ĐỔI MÁY TRONG 07 NGÀY VỚI MÁY LƯỚT NẾU KO ƯNG Ý
  • HỖ TRỢ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM TRỌN ĐỜI MÁY 
  • FREE SHIP TOÀN QUỐC ! HỖ TRỢ TRẢ GÓP NHANH CHÓNG !
  • BẢO HÀNH TỪ 6-12 THÁNG PHẦN CỨNG  
Gọi điện để được tư vấn: 0786939393

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế và Hiệu năng Surface Laptop 3

Trong khi dòng Surface Laptop bắt đầu với sự cống hiến cho vải Alcantara của Microsoft, thì mẫu 15 inch chỉ có sẵn trong lớp hoàn thiện bằng nhôm mới, với lựa chọn màu bạc hoặc đen. Đó là một cái nhìn và cảm giác tuyệt vời cho thiết bị, nhưng chúng tôi thừa nhận đã bỏ lỡ cảm giác độc đáo của sàn bàn phím vải đó. Cuối cùng, mặc dù, nó có khả năng là tốt nhất, vì vải đơn giản là không có sức mạnh lâu dài như kim loại.

Máy tính xách tay cho cảm giác rất nhẹ với kích thước của nó, chỉ nặng 3,4 pound (1,54kg) và kích thước 13,4 x 9,6 x 0,57 inch (339,5 x 224 x 14,69mm). Điều đó làm cho nó nhẹ hơn nửa pound và tóc mỏng hơn MacBook Pro 15 inch. Đó là một kỳ công không nhỏ đối với một nhà sản xuất máy tính xách tay năm nhất so với. Tuy nhiên, rõ ràng là làm thế nào và tại sao máy tính xách tay này mỏng hơn và nhẹ hơn so với đối thủ chính của nó: nó có ít phần cứng và tính năng chuyên dụng hơn, như không có đồ họa chuyên dụng và chỉ có hai cổng cho GPU rời của MacBook Pro và bốn cổng Thunderbolt 3.

Thành thật mà nói, chúng tôi bối rối về lý do tại sao Microsoft không tận dụng tốt hơn yếu tố hình thức 15 inch mới, mặc dù chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi ngạc nhiên. Rốt cuộc, Surface Book 2 15 inch cũng gặp vấn đề tương tự. Có quá nhiều không gian lãng phí về Surface Laptop 3 15 inch mà nó thực sự không thể sử dụng được. Chúng tôi có thể liệt kê một loạt các tính năng có thể biến nó thành một chiếc máy tính xách tay như vậy ở kích thước này: nhiều cổng hơn, loa bắn hàng đầu, đầu đọc thẻ SD, bàn di chuột lớn hơn và màn hình mỏng hơn bao gồm nhiều hơn.

 

Phần màn hình cảm ứng rất tốt, tốc độ nhanh và phản ứng nhanh với các thao tác chạm và cử chỉ của chúng tôi, nếu một chút không cần thiết trên máy tính xách tay vỏ sò thẳng. Nhìn chung, chúng tôi thấy thiết kế Surface Laptop 3 khá áp đảo về kích thước của nó. Máy tính xách tay có kích thước này có thể làm được nhiều hơn thế với diện tích bề mặt (teehee) bổ sung đó và Microsoft đơn giản đã bỏ qua việc tận dụng lợi thế của nó.

Hiệu suất

Là một biên giới mới của Microsoft, sử dụng bộ xử lý AMD trong một thiết bị hàng đầu, sẽ có một chút bất ngờ về hiệu năng của máy tính xách tay. Chà, chúng tôi rất vui khi nói rằng Surface Laptop 3 đánh bật nó ra khỏi công viên trong bộ phận này – cho một chiếc Ultrabook. Đây là một máy tính xách tay sẽ sẵn sàng hơn cho cả các tác vụ điện toán cơ bản cũng như những tác phẩm mạnh hơn, như chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa. Đây cũng là một công cụ để phát video, nếu bạn có thể nhìn qua các thanh màu đen cực lớn trên nội dung 16: 9 hoặc 21: 9. Và, đánh giá bằng những con số ở đây, Surface Laptop 3 sẽ xử lý nhiều game ở độ phân giải 1080p. Nhưng, một lần nữa, tỷ lệ màn hình 3: 2 không làm điều đó được ưu ái về cách các trò chơi đó sẽ hiển thị trên màn hình, kéo dài hình ảnh trò chơi hoặc gói nó vào – bạn đoán nó – các thanh màu đen.

So sánh chip 12 nanomet (nm) này với Intel Core i5 10nm trong Surface Pro 7, CPU Ryzen không mạnh bằng hiệu năng đơn lõi hoặc đa lõi. Tuy nhiên, trong khi Pro 7 thậm chí không thể chạy thử nghiệm 3DMark, máy tính xách tay này hoàn toàn trừ bỏ chúng. Nó không mạnh bằng các GPU di động chuyên dụng yếu nhất hiện nay, nhưng sẽ sẵn sàng để chơi game cơ bản ở 1080p. Tuy nhiên, đối với những gì Microsoft đang sạc ở phân khúc tầm trung trở lên, chúng tôi mong đợi hiệu năng đồ họa mạnh hơn từ Surface Laptop 3. Sau tất cả, bạn có thể nhận được Dell XPS 15 với đồ họa chuyên dụng mạnh hơn – và cùng dung lượng lưu trữ và bộ nhớ – với cùng giá hoặc ít hơn.

Thông số kỹ thuật :

Brannew   Xám (Platinum)

CPU: 2.1GHz AMD Ryzen 5 3580U (6MB cache, Up to 3.7GHz)

 RAM 8GB 3200MHz DDR4 memory

Storage: 128GB removable SSD

Màn hình: 15inch   PixelSense Display with 2496x1664 pixel, 201 PPI

VGA: Radeo Vega 9 Graphics Microsoft Surface® Edition

Interface: USB-C, USB-A, SurfaceConnect, 3.5 Audio jack

Connectivity: Wi-Fi 5: 802.11ac compatible, Bluetooth 5.0

Trọng Lượng: 1.542Kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Laptop Hải Dương
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo